Gói B – MobiTV

Gói B mobiTV là gói cước cao cấp nhất của Mobifone cung cấp. Với giá cước siêu rẻ chỉ 60.000đ/tháng quý khách có thể xem hơn 100 kênh truyền hình trong đó có 30 kênh truyền hình HD siêu nét.

Gói b truyền hình mobiTV thích hợp với mọi gia đình, phù hợp với mọi đối tượng từ người già đến trẻ em đều có thể lựa chọn cho mình nhóm kênh yêu thích trên gói B của mobiTV.

Thông tin lắp đặt gói B mobiTV

 • Phí hòa mạng: 1.500.000đ
 • Phí lắp đặt: 150.000đ
 • Phí thuê bao tháng: 60.000đ/tháng
 • Khuyến mại 10 tháng thuê bao đầu tiên.

Đối với gói B của mobiTV, chỉ với 1.650.000đ quý khách có ngay một bộ đầu thu HD thế hệ mới nhất và được khuyến mại 12 tháng sử dụng không phải đóng cước. Công nghệ đầu thu truyền hình số mặt đất của mobiTV cho phép quý khách xem ở mọi nơi, tín hiệu luôn ổn định ngay cả khi trời mưa.

Đặc biệt có tính năng tùy chọn thuyết minh lồng tiếng riêng hai kênh HBOHD và StarMovieHD duy nhất trên mobiTV.

Đầu thu DVB T2 của mobiTV rất dễ dàng lắp đặt. Có anten trong nhà hoặc anten ngoài trời tùy thuộc vào vị trí thực tế mà kỹ thuật viên sẽ lắp loại nào cho hợp lý

dau-thu-mobitv

Lắp đặt mobiTV cũng rất dễ dàng với anten trong nhà và anten ngoài trời

Danh sách kênh gói B của mobiTV bao gồm 101 kênh (miền bắc) hoặc 99 kênh (miền nam) gồm các nhóm kênh phim truyện, tin tức, giải trí, thể thao…

danh-sach-kenh-goi-b-dtt-mien-bac

Danh sách kênh gói B DTT miền bắc truyền hình  Mobitv

Danh-sach-kenh-goi-b-mien-nam-mobitv

Danh sách kênh gói B DTT miền nam mobitv

Để đăng ký lắp đặt gói B của truyền hình mobiTV quý khách có thể đăng ký online qua tổng đài tư vấn 09 7800 1900 chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên qua khảo sát và lắp đặt tại nhà để đảm bảo tín hiệu truyền hình mobiTV tốt nhất. Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ của gói B mobiTV mang lại.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ mobiTV của Mobifone!

12 replies
 1. Lê Huy Thanh
  Lê Huy Thanh says:

  Tôi đang sử dụng truyền hình an viên. Tôi có được chuyển sang các chính sách của gói B MobiTV có được không? và cách chuyển như thế nào?

  Trả lời
  • admin
   admin says:

   Bạn đang dùng gói B truyền hình An Viên thì sẽ được đổi sang gói B của mobiTV bạn ạ, chỉ khác tên thôi còn dịch vụ vẫn giữ nguyên bạn nhé
   Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của mobiTV

   Trả lời

Trackbacks & Pingbacks

Để lại một Bình luận

Bạn muốn thảo luận cùng chúng tôi?
Chúng tôi rất vui vì điều đó

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *