MobiTV là gì? Giới thiệu dịch vụ mobiTV

MobiTV là tên gọi mới của Truyền hình An Viên trước đây. Hay nói cách khác mobiTV chính là truyền hình An Viên sau khi được Mobifone tiếp quản.

Gần đây người xem dịch vụ truyền hình An Viên có thắc mắc tại sao lại có logo mobiTV ở góc của mỗi kênh truyền hình mà họ đang xem. Trước kia là chữ “An Viên”. Vì mobifone đã thay đổi thương hiệu truyền hình An Viên thành mobiTV, Tất cả nội dung kênh hay dịch vụ không có gì thay đổi, chỉ thay đổi tên dịch vụ mà thôi.

Giới thiệu mobiTV

MobiTV là hệ thống truyền hình trả tiền của công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu trực thuộc mobifone. MobiTV phát sóng trên hạ tầng DTT (Truyền hình số mặt đất) và DTH (Truyền hình số vệ tinh). MobiTV hiện đang sử dụng những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất thế giới trong việc truyền dẫn, phát sóng như sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần SFN (đỡ tốn băng thông quốc gia). Với công nghệ truyền hình tiên tiến cho chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt.

gioi-thieu-truyen-hinh-mobitv

Những ưu điểm mà mobiTV mang lại

Ưu điểm đầu tiên của mobiTV  là công nghệ truyền hình không dây, có thể lắp đặt được mọi vị trí và mobiTV đã phủ sóng

MobiTV cho phép người xem lựa chọn ngôn ngữ thuyết minh tiếng Việt hoặc tiếng Anh cho các kênh phim truyện đắc sắc như HBOHD, StarMoviHD

MobiTV có thể cho phép người dùng xem lịch phát sóng điện tử của các kênh truyền hình trong vòng 7 ngày giúp quý khách sắp xếp thời gian để không bỏ lỡ chương trình hay mà mình yêu thích.

MobiTV là truyền hình trả tiền với mức cước rẻ nhất chỉ từ 20.000đ/tháng quý khách đã có thể xem hàng chục kênh truyền hình HD và SD đặc sắc trong và ngoài nước.

Thiết bị đầu thu truyền hình kỹ thuật số của mobiTV nhỏ gọn có thể đặt trong nhà tùy vị trí. Tín hiệu ổn định không giật hình khi trời mưa, dễ dàng di chuyển sang vị trí khác mà không phải kéo lại đường truyền.

Hi vọng sau bài viết này quý khách đã hiểu rõ mobiTV là gì, dịch vụ mobitv có những ưu điểm như nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0978001900 tổng đài tư vấn giải đáp 24/7 của mobiTV.

0 replies

Để lại một Bình luận

Bạn muốn thảo luận cùng chúng tôi?
Chúng tôi rất vui vì điều đó

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *